Ứng dụng của túi lưới trong đời sống

Với công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến chúng tôi cho ra thị trường dòng sản phẩm túi lưới được ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau nổi bật như

– Bảo vệ hoa:

+ Trong quá trình canh tác, thông thường các bông hoa rất dễ bị ảnh hưởng khi gặp thời tiết bất lợi từ môi trường như mưa to, gió lớn, côn trùng gây hại hoặc hoa nở sớm hơn dự kiến . Vì vậy chúng rất cần được bao bọc trong các loại túi lưới để bảo vệ hoa được tốt hơn.

+ Trong quá trình vận chuyển: Giúp hoa không bị dập nát, hư hỏng, rụng cánh hoa khi vận chuyển gây thiệt hại về kinh tế cho người kinh doanh hoa tươi. Sản phẩm bảo vệ hoa giúp đem đến những bông hoa chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

– Dùng làm lưới đựng phân tan chậm: Sản phẩm dùng để đựng các dòng phân tan chậm như hi-control, phân xanh, NKP, phân dê…. để bón cây giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây mà không gây tình trạng giá thể hay đất trồng bị bí hay tắc nghẽn đất.

– Túi được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh không chứa tạp chất, sợi cước nhỏ nhưng rất dai, chịu được lực căng tốt, độ bền cao chịu được thời tiết nắng mưa trong thời gian dài mà không lo bị bai mục. Túi phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau và trọng lượng của vật được chứa, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!
Liên hệ