Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất lưới bọc hoa là đơn vị chuyên sản xuất – cung cấp sản phẩm túi lưới nhựa dùng trong nông nghiệp như lưới chụp hoa, túi lưới đóng hoa quả, lưới đựng thạch, lưới đựng phân tan chậm, túi lưới đựng đồCty Lưới Bao Hoa đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ bán hàng tốt nhất nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất túi lưới nhựa tại Việt Nam. 

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty Lưới Bọc Hoa không ngừng cải tiến và phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, công ty luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Việt Nam các sản phẩm như túi lưới đựng hoa quả, túi bọc hoa, lưới đựng phân, túi đựng bánh kẹo, lưới chụp hoa,… với sản lượng nhà máy sản xuất đạt số lượng lớn. Sản phẩm ngày càng đa dạng từ mẫu mã đến kích thước sản phẩm.

Với đội ngũ công nhân viên đông đảo, công suất làm việc lớn, hệ thống máy móc sản xuất túi lưới nhựa hiện đại đáp ứng nhanh chóng số lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu. Sản phẩm túi lưới đựng trái cây, túi đựng hành tỏi được sản xuất từ chất liệu nhựa PE cao cấp, không chứa các chất độc hại đảm bảo sức khỏe. Sản phẩm với các tính năng nổi bật như độ dẻo dai cao, co giãn tốt, chịu được sức căng, các mắt lưới thông thoáng không gây bí nóng khi bao bọc. Túi lưới có độ bền cao, có thể đem tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, công ty còn không ngừng tạo điều kiện cho các đại lý phân phối độc quyền tại khu vực mình các sản phẩm túi lưới đựng hành tỏi, túi chụp hoa… với những chính sách cùng chiết khấu hấp dẫn trực tiếp lên sản phẩm.

Với các hình thức thanh toán linh hoạt như thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán chuyển khoản cùng các phương thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giao hàng tận nơi. Cty Lưới Bọc Hoa luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ đổi trả nhanh chóng khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện chính sách đổi trả. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm túi lưới nhựa cũng như dịch vụ sau bán hàng của cty.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty luôn hướng tới mục tiêu “Chất lượng đặt lên hàng đầu – Uy tín tạo nên thương hiệu”.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

Công ty TNHH Sản xuất lưới bọc hoa

Hotline: 0865.753.007 (zalo)

Email: phanphoituiluoi@gmail.com