Túi lưới bọc hoa là gì?

Túi lưới bọc hoa hay còn gọi lưới chụp bông. Đây là loại lưới được sử dụng trong quy trình canh tác và chăm sóc hoa. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa PE với cấu tạo là những sợi lưới mỏng nhỏ đan xen với nhau tạo thành những ô lưới hình mắt cáo giúp lưới có độ thông thoáng cao.

Trong quá trình canh tác và chăm sóc hoa, sản phẩm túi lưới bao hoa đem lại nhiều lợi ích to lớn được nhiều người nông dân tin dùng. Sử dụng sản phẩm giúp bảo vệ hoa, nâng cao năng suất, tạo ra các sản phẩm hoa tươi chất lượng cung cấp ra thị trường đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân.

Sản phẩm không chứa các tạp chất nên có độ an toàn cao, không gây độc hại cho người sử dụng so với loại lưới ni lông độc hại  khác. Đặc biệt là chất liệu lưới dẻo dai, bền bỉ, khó bị rách nát trong suốt quá trình sử dụng.

Công dụng của túi lưới bọc hoa

– Lưới bao hoa bảo vệ hoa trong quá trình trổ bông giữ cho những cánh hoa không bị rơi rụng hay nở hoa quá to.

– Sản phẩm còn là cách bảo vệ hoa tốt nhất khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ môi trường như mưa giông và gió lớn.

– Sử dụng túi lưới trong quá trình canh tác giúp bảo vệ hoa khỏi các loại côn trùng gây hại

– Lưới bao hoa tạo ra các sản phẩm hoa tươi chất lượng cung cấp ra thị trường, nâng cao hiệu quả canh tác, tăng giá trị kinh tế cho người nông dân.

– Đối với các đơn vị kinh doanh hoa tươi, sản phẩm lưới bao hoa giúp các loại hoa tươi lâu hơn và tránh bị dập nát trong quá trình vận chuyển, hạn chế tình trạng rụng cánh hoa, hư hại hoa khi đến tay người tiêu dùng, nâng cao lợi nhuận cho người kinh doanh hoa tươi.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!
Liên hệ