Túi lưới nông sản – trái cây thay thế bao bì nilon

Hiện nay vấn đề rác thải, ô nhiễm môi trường là một vấn đề hết sức nhức nhối không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn là vấn đề chung của các quốc gia trên thế giới quan tâm. Theo thông tin từ Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), số túi nilon được con người sử dụng trong 1 giờ có thể quấn được 7 vòng quanh trái đất nếu được đặt cạnh nhau. Mỗi năm, chúng ta thải ra môi trường hơn 5.000 tỷ túi nilon mà loại túi này phải mất hàng trăm năm cũng chưa phân hủy hết.

 

Số lượng túi nilon hàng ngày thải ra môi trường vô cùng nhiều

         (Số lượng túi nilon hàng ngày thải ra môi trường vô cùng nhiều)

Hiểu được tác hại nghiêm trọng về rác thải nhựa, Công ty TNHH Sản xuất Lưới Bọc Hoa và các loại túi lưới nông sản nghiên cứu dòng sản phẩm túi lưới nhựa an toàn cho sức khỏe và góp phần thay thế giảm thiểu số lượng của bao bì nilon.

Dòng túi lưới nhựa do công ty chúng tôi sản xuất ra được làm từ 100% hạt nhựa nguyên sinh PE chất lượng cao,hoàn toàn tái chế được sau khi sử dụng, đây cũng là 1 trong các loại nhựa thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và không độc hại.

Hạt nhựa nguyên sinh PE được sử dụng làm bao bì đóng gói thực phẩm

(Hạt nhựa nguyên sinh PE được sử dụng làm bao bì đóng gói thực phẩm)

Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất chính là dòng túi lưới đựng trái cây, lưới chụp hoa, lưới đựng đồ, đựng phân bón tan chậm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng về tính thẩm mỹ, sự tiện lợi giá trị mà nó mang lại được đánh giá cao hơn túi nilon.

Rất nhiều các công ty về thực phẩm, bánh kẹo lựa chọn sản phẩm túi lưới nhựa để đóng gói cho hàng hóa của mình trông bắt mắt và chuyên nghiệp cũng như dần dần chuyển đổi quy cách đóng gói hàng hóa. Đặc biệt đối với các mặt hàng về nông sản khi sử dụng túi lưới nhựa giúp sản phẩm đựng bên trong thông thoáng hơn không nóng bí, hấp hơi khi sử dụng túi nilon đựng kín từ đó kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản của rau củ, trái cây.

Túi lưới nhựa giúp đóng gói nông sản tiện lợi và bắt mắt hơn

(Túi lưới nhựa giúp đóng gói nông sản tiện lợi và bắt mắt hơn)

Túi lưới do chúng tôi sản xuất có đặc điểm mềm mại, mắt lưới đều đẹp, hàn nhiệt kèm phụ kiện móc khóa chắc chắn. Hàng hóa luôn có sẵn, chúng tôi nhận sản xuất theo kích thước, màu sắc, độ dày – mỏng, mắt lưới,…theo nhu cầu của  khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng, quý đối tác, ngoài ra công ty có chính sách tuyển CTV, Đại Lý phân phối các dòng túi lưới đựng hoa quả, túi lưới đựng thạch, túi lưới đựng hành tỏi, lưới bọc hoa,…trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT 0865.753.007 hoặc truy cập vào web: https://luoibochoa.com/

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!
Liên hệ