Sản xuất túi lưới đựng hành tỏi tại Hải Dương

Nhắc đến khu vực trồng hành lớn nhất Miền Bắc và nổi tiếng trên cả nước thì không thể không nói đến huyện Kinh Môn tỉnh Hải Dương với diện tích gần 4.000 ha, sản lượng hành tỏi khô đặt trên 52.000 tấn mỗi năm, giá trị kinh tế trên 1.000 tỷ đồng, đây là một trong những loại cây trồng làm theo đổi chất lượng cuộc sống của bà con nơi đây. Song song với sự phát triển kinh tế trong nước các mặt hàng gia vị, đặc sản của Việt Nam cũng dần dần được xuất sang thị trường quốc tế và được các bạn bè thế giới đón nhận. Vì vậy việc sản xuất bao bì, đóng gói cho nông sản Việt ngày càng được chú trọng hơn.

Kinh Môn - Hải Dương là vựa hành tỏi lớn nhất Miền Bắc

(Kinh Môn – Hải Dương là vựa hành tỏi lớn nhất Miền Bắc)

Đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty Lưới Bọc Hoa trong 4 năm trở lại đây đã sản xuất dòng sản phẩm túi lưới đựng hành tỏi chất lượng cao cung cấp cho bà con tại Hải Dương nói riêng và trên cả nước nói chung. Nông sản khi được đựng trong túi lưới 

Tỏi được đóng gói trong túi lưới nhựa bày bán tại các siêu thị

(Tỏi được đóng gói trong túi lưới nhựa bày bán tại các siêu thị)

Về mô hình sản xuất, chúng tôi là doanh nghiệp được đầu tư lớn cả mặt bằng và trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại nhất, các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm vận hành nhà máy công suất lớn đáp ứng sản lượng tiêu dùng.

Về các dòng sản phẩm: Hiện công ty đang sản xuất các loại túi lưới đựng hành tỏi, túi lưới nông sản, túi lưới đựng thạch, túi lưới đựng phân bón,… nghiên cứu chuẩn bị đưa ra thị trường các dòng lưới nông nghiệp, bông tắm lưới chất lượng cao,…Các dòng túi lưới nông sản được sản xuất từ loại nhựa nguyên sinh chất lượng tốt màu sắc của túi lưới có thể phối trộn đa dạng, hiện công ty đang có 4 màu sắc chính là: Trắng, xanh, đỏ, vàng và các kích cỡ phổ thông hay sử dụng như: 25cm, 35cm, 40cm. Chúng tôi nhận làm theo các đơn đặt hàng của quý vị.

Màu sắc kích cỡ của túi lưới chúng tôi đều nhận sản xuất theo yêu cầu

(Màu sắc kích cỡ của túi lưới chúng tôi đều nhận sản xuất theo yêu cầu)

Về chất lượng sản phẩm khách hàng hoàn toàn yên tâm, đối với từng dòng sản phẩm khác nhau sẽ có thông số kỹ thuật về độ giãn,kích cỡ mắt lưới, sức chịu lực của sợi nhựa và được kiểm định chất lượng, an toàn trước khi chúng được đem bán ra thị trường.

Hằng năm chúng tôi tính riêng phục vụ thị trường túi lưới nông sản tại Hải Dương đã trên con số 50 tấn túi lưới đựng hành tỏi chưa kể các vùng miền khác trên khắp mọi miền tổ quốc.

Các đối tác lớn là những Công ty sản xuất thực phẩm, công ty xuất khẩu, hợp tác xã nông nghiệp, các vựa thu mua và công ty thương mại,… Chúng tôi luôn có những chính sách chiết khấu giá tốt nhất cho các đối tác lớn, khách hàng mua số lượng nhiều, khách hàng thường xuyên.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng quý khách vui lòng gọi số SĐT 0865.753.007 hoặc gửi thư qua email: phanphoituiluoi@gmail.com

Tham khảo thêm tại web: https://luoibochoa.com/

https://globalpharmacy24.com/drug/kamagra-polo

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!
Liên hệ