Cơ sở sản xuất túi lưới nhựa uy tín khu vực Hưng Yên

Túi lưới nhựa Hưng Yên – Chất lượng hàng đầu và uy tín nhất thị trường

Công ty TNHH & SX Lưới Bọc Hoa là một trong những cơ sở sản xuất các loại túi lưới nhựa chất lượng và uy tín nhất tại Hưng Yên nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung.

Với quy mô nhà xưởng rộng lớn cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại được điều hành bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, sản xuất trên dây chuyền tự động quy mô sản xuất khép kín cho ra những dòng sản phẩm túi lưới nhựa đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất thị trường.

(Hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động)

(Hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động)

 

Nguyên liệu sản xuất túi lưới nhựa hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh (PE) an toàn, thân thiện với môi trường và con người. Sản phẩm túi lưới nhựa của công ty có chất lượng vượt trội hơn các đơn vị khác như đa dạng màu sắc, thiết kế được nhiều dạng mắt lưới – mắt lưới to hoặc mắt lưới nhỏ, túi ít mắt lưới hoặc túi nhiều mắt lưới, túi có độ bóng hơn, sợi lưới mỏng hơn, số lượng túi nhiều hơn, sức căng tốt hơn, có độ bền cao hơn, tăng thời gian sử dụng lâu hơn.

(Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh)

(Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn bằng nhựa nguyên sinh)

 

Chủ động trong việc sản xuất cho ra các sản phẩm túi lưới nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất theo yêu cầu – đáp ứng được kịp thời số lượng lớn sản phẩm túi lưới nhựa cho các đối tác kinh doanh lớn nhỏ trong thời gian nhanh chóng và sớm nhất. Vì vậy công ty không ngừng cố gắng mở rộng quy mô sản xuất và thị trường tiêu thụ, nhằm đem sản phẩm túi lưới nhựa vươn lên tầm cao mới trên thị trường tiêu dùng với mức giá cả cạnh tranh nhất. 

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty liên tục tuyển thêm Đại lý, Cộng tác viên, Nhà phân phối sản phẩm túi lưới nhựa số lượng lớn trên toàn quốc với mức chiết khấu cao cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho cả những khách hàng lâu năm hay khách hàng thường xuyên mua số lượng lớn.

(Chính sách đại lý, CTV với chiết khấu cao và ưu đãi hấp dẫn)

(Chính sách đại lý, CTV với chiết khấu cao và ưu đãi hấp dẫn)

 

Sản phẩm túi lưới nhựa được sản xuất với đa dạng màu sắc, kích thước, kiểu dáng khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như:

Túi lưới đựng nông sản: Đựng hành tỏi, đựng hoa quả, đựng rau củ…

Túi lưới đựng bánh kẹo: Đựng thạch, đựng bánh…

Túi lưới đựng đồ: Đựng đồ chơi, đựng đồ dùng nhà bếp, đựng đồ kim khí, lưới lót chậu…

Lưới bao hoa, lưới đựng phân tan chậm, lưới nguyên cuộn

Lưới bông tắm

(Đa dạng màu sắc, kích thước, kiểu dáng… và công dụng khác nhau)

(Đa dạng màu sắc, kích thước, kiểu dáng… và công dụng khác nhau)

 

Công ty có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ cho công ty qua: 

Hotline: 0865.753.007 hoặc truy cập website: https://luoibochoa.com/

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất!

#tuiluoinhua #Tuiluoidungnongsan #Luoibongtam

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!
Liên hệ